Triệu chứng tăng huyết áp phổi khi không sử dụng tỏi

Tỏi thật sự là một trong những loại thực phẩm ấn tượng nhất của tự nhiên và tôi là một fan hâm mộ lớn của sản phẩm này. Tỏi đen có  đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm, cùng với một loạt các đặc điểm tăng cường sức khỏe bổ sung, những lợi ích bạn có thể đạt được từ tỏi dường như rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

triệu chứng tăng huyết áp phổi khi không sử dụng tỏi

Sử dụng tỏi thường xuyên giúp giảm huyết áp

Một số lượng lớn các nghiên cứu đã được thực hiện trên tỏi đen lý sơn , nhưng những phát hiện tóm tắt trong nghiên cứu này là mới và cung cấp một số thông tin thú vị cho những người bạn của những người có thể bị tăng huyết áp động mạch phổi. Nếu bạn không quen thuộc với các triệu chứng của tình trạng này, chúng bao gồm:

  1. Khó thở (khó thở)
  2. Mệt mỏi
  3. Chóng mặt hoặc ngất xỉu phép thuật (ngất)
  4. Áp ngực hoặc đau
  5. Sưng (phù) ở mắt cá chân, chân của bạn và cuối cùng trong bụng của bạn
  6. Làn da xanh xao nhợt nhạt (chứng xanh tím)
  7. Tăng nhịp tim

Mặc dù tăng huyết áp phổi chính là một rối loạn hiếm không rõ nguyên nhân, tăng áp phổi thứ phát (tăng huyết áp ở phổi gây ra bởi một vấn đề khác trong cơ thể) là khá phổ biến.

Tăng huyết áp phổi thứ phát là do một số bệnh phổi khác nhau, bao gồm suy tim sung huyết, khí thũng và chứng ngưng thở khi ngủ.

Điều kiện như thế này thường liên quan đến chế độ ăn uống nghèo lựa chọn và lối sống, và do đó phần lớn là phòng ngừa được.

Ăn tỏi tươi một cách thường xuyên và sau đây của tôi Chương trình sức khỏe Tổng sẽ cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ trong việc ngăn ngừa và điều trị tăng huyết áp động mạch phổi.

 Tham khảo thêm : Ổn định huyết áp bởi nồng độ kháng sinh có trong tỏi

Tỏi tươi – Các mẫu tốt nhất để sử dụng

Có lẽ khái niệm quan trọng nhất được hỗ trợ bởi các nghiên cứu xem xét ở đây là chỉ có tỏi tươi làm việc .

Allicin, các thành phần hoạt chất trong tỏi thảo luận ở đây, bị phá hủy trong vòng một giờ đập tỏi . Điều này có nghĩa rằng thuốc tỏi là hầu như vô giá trị và không nên được sử dụng.

triệu chứng tăng huyết áp phổi khi không sử dụng tỏi 2

Đau đầu là triệu chứng tăng huyết áp phổi

Thay vào đó, khi bạn sử dụng tỏi, nén lại với một muỗng trước khi nuốt, hoặc đặt nó thông qua máy ép trái cây của bạn để thêm vào nước rau. Chỉ cần cẩn thận không đặt quá nhiều như tỏi sống có một hương vị mạnh mẽ và có thể gây ra một số bất ngờ khó chịu.

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của việc bổ sung, như tôi tin rằng các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong công dụng của tỏi đen , tức là thực phẩm, có lợi hơn cho chúng ta hơn là bổ sung có chứa các chất dinh dưỡng bị cô lập hoặc tổng hợp.

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.