Tỏi dùng điều trị ung thư – bạn có tin không ?

Tỏi là một trong những loại thực phẩm yêu thích của tôi, và nó là một trong những thực phẩm mà bạn nên ăn mỗi ngày. Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng tác dụng của tỏi đen có một vai trò tiềm năng trong việc giảm mức cholesterol của một người và hiện nay nhiều nghiên cứu chứng minh rằng tỏi có thể giúp ngăn ngừa ung thư .

tỏi điều trị ung thư bạn có tin không

Tỏi là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị ung thư

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng tỏi phải luôn luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng đối với sức khỏe của con người.

Bạn có  biết ?

Khi bạn đập dập 1 tép tỏi, thành phần allicin là chất kháng sinh có sẵn trong tỏi sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn chỉ trong 1 giờ đồng hồ nếu như bạn không sử dụng nó ngay tức thời .Bởi thế sử dụng tỏi đen đạt chuẩn như thế nào cho đúng cách cũng là cả 1 vấn đề nan giải mà chưa chắc những người nghiện tỏi đều biết về tác dụng thực của tỏi đen nhật bản khi đi vào trong cơ thể của mỗi chúng ta.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng allicin, một chất hóa học được tìm thấy trong tỏi mang lại cho nó hương vị của nó, có thể được sử dụng để chống lại ung thư. Một nghiên cứu trước đây cũng cho thấy allicin có thể chiến đấu MRSA, hoặc nhiễm tụ cầu khuẩn. Mặc dù allicin là một chất độc, nó phá vỡ một cách nhanh chóng và vô hại khi ăn. Hóa chất này không có trong đinh hương không gián đoạn của tỏi.

tỏi điều trị ung thư bạn có tin không 2

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo nhất trên toàn quốc

Nó là thông qua phản ứng hóa học tự nhiên này là allicin có thể chống ung thư. Các nhà nghiên cứu tái tạo các phản ứng độc hại giữa alliinase và alliin (hai thành phần bí mật để allicin) tại các khối u bằng cách sử dụng một kháng thể đã được lập trình để nhận ra các tế bào khối u. Các kháng thể được ràng buộc để alliinase và tiêm vào mạch máu để tìm tế bào ung thư.

Alliin cũng được tiêm vào, và khi hai thành phần đến với nhau để tạo thành allicin, phản ứng thâm nhập và giết chết các tế bào khối u.

Các nhà nghiên cứu nói rằng phát hiện này là đáng khích lệ, và tin tưởng rằng phương pháp này có thể làm việc cho hầu hết các loại ung thư miễn là một kháng thể có thể được thiết kế để nhận biết các loại tế bào ung thư.

Có thể bạn chưa biết : Triệu chứng tăng huyết áp phổi khi không sử dụng tỏi

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.