Tỏi đen – thần dược chữa cảm lạnh và cúm

Từ xưa đến nay người dân luôn sử dụng tỏi đen là nguyên liệu gần gũi với chúng ta để chữa một số bệnh liên quan như: cảm cúm, lạnh, sốt, ho, và những bệnh liên quan đến đường ruột hay đường hô hấp.

Tham khảo thêm : Làm thế nào để đánh bại ung thư với tỏi 

Tại sao bạn nên sử dụng tỏi đen hàng ngày ?

Nếu bạn sử dụng 1-2 tép tỏi tươi 1 ngày thực sự bạn sẽ không bao giờ phải tìm gặp đến bác sĩ,bởi một phần nó tăng  cường miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, và tác dụng chống nấm.

tỏi đen thần dược chữa cảm lạnh và cúm

Trong thành phần Tỏi Đen Nhật Bản chứa rất nhiều các axit amin, rất nhiều acilin tựa như những chất kháng sinh liều lượng mạnh để kháng khuẩn và bảo vệ cơ thể của chúng ta, nó giúp chúng ta chống lại được rất nhiều tác nhân gây bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, năng động hơn.

Với cả hai tác dụng tăng cường miễn dịch và kháng virus, nó làm cho cảm giác rằng tỏi đen lý sơn có thể hữu ích cho việc chống lại dịch bệnh truyền nhiễm, và các nghiên cứu khoa học ủng hộ điều này. Theo một nghiên cứu, những người tiêu thụ tỏi mỗi ngày trong ba tháng bị cảm lạnh ít hơn so với những người dùng giả dược.

Sự kháng cự của Tỏi đen lý sơn đối với những người bị cảm lạnh

Đối với những người bị cảm lạnh, thời gian bị bệnh ngắn hơn – trung bình là 4,5 ngày so với 5,5 ngày đối với những người sử dụng thuốc tây . Đó là một điều không mấy khả quan về sức khỏe của người bị bệnh, bởi thế hãy thường xuyên sử dụng tỏi trong cuộc sống hàng ngày đê có một sức khỏe tốt.

tỏi đen thần dược chữa cảm lạnh và cúm 2

Ngoài ra công dụng của tỏi đen  đã được hiển thị để tiêu diệt tế bào ung thư trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, cũng như chương trình hứa hẹn khi được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống của bạn. Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ thường xuyên ăn tỏi (cùng với các loại trái cây và rau quả) có nguy cơ thấp hơn 35 phần trăm của bệnh ung thư ruột kết.

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.