Tỏi đen được sử dụng như chất kháng sinh

Vì sao tỏi đen được sử dụng như chất kháng sinh

Tỏi đen là một trong những thực phẩm thiết yếu nhất mọi người nên có trong nhà của họ. Nó được sử dụng trong y học cho hàng ngàn năm. Tỏi đen chống lại bệnh tật. Nó có tính kháng khuẩn mạnh, kháng virus, antiprotozoal và kháng nấm. Đó là nhiều đặc tính có lợi có thể giúp bạn sống một cuộc sống lành mạnh.

Tỏi đen được sử dụng như chất kháng sinh như thế nào ?

Cụ thể, đó là allicin trong tỏi đen mà làm cho nó có chức năng như một loại kháng sinh. Tỏi đen đã được chứng minh để giết một phổ rộng của vi khuẩn trong khi vẫn giữ các vi khuẩn thân thiện trong ruột của bạn còn nguyên vẹn. Virus dễ bị allicin khống chế bao gồm herpes simplex type 1 và 2, rhinovirus loại 2 và parainfluenza virus loại 3, trong số những người khác.

Một sử dụng đáng chú ý là tỏi đen mang lại hiệu quả trong việc loại bỏ ký sinh trùng. Trong khi có rất nhiều loại thuốc dược phẩm được sử dụng để loại bỏ ký sinh trùng, họ không phải lúc nào cũng hiệu quả 100%. Ngoài ra, chúng có tác dụng phụ gây hại, và mỗi loại thuốc là cụ thể cho các loại ký sinh trùng đang được điều trị. Tuy nhiên, có thể được sử dụng để điều trị nhiều loại nhiễm ký sinh trùng. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp làm sạch hệ thống bạch huyết, không có tác dụng phụ có hại và rất tốn kém. sử dụng phổ biến hơn cho tỏi đen là để điều trị bọ cắn, vết xước, vết cắt, mụn trứng cá, cảm lạnh, bàn chân của vận động viên và các vết loét lạnh.

Xem thêm : Công dụng của tỏi đen trong việc ngừa bệnh

Tỏi đen thậm chí có thể được sử dụng như một thuốc chống lỗi. Nếu bạn không nhớ những mùi hương, làm thuốc chống lỗi của riêng bạn bằng cách nhấn một số tỏi. Thêm dầu tỏi và nước trái cây để một bình xịt và đầy nước. Hỗn hợp này có thể được sử dụng như một thuốc chống lỗi cho bạn cũng như trong khu vườn của bạn.

tỏi đen cô đơn

Tỏi đen được sử dụng như chất kháng sinh

Tất cả những lợi ích, không có tác dụng phụ

Công dụng của tỏi đen như một phương thuốc tự nhiên là không có tác dụng phụ gây nguy hiểm. Bạn có thể gặp tác dụng nhẹ như đầy hơi, đau bụng và hơi thở hôi, nhưng các chỉ đơn giản chỉ ra rằng tỏi là làm việc. Những “tác dụng phụ” không có hại; họ chỉ là một chút khó chịu. Hãy sử dụng tỏi đen vì nó “không có mùi.”

Allicin trong tỏi đen có mùi hương mạnh và cũng là thành phần hoạt chất của nó. Sản xuất tỏi không mùi làm giảm đáng kể số lượng allicin , làm cho tỏi của ít hoặc không sử dụng. Tỏi đen có thể được tiêu thụ tại nhiều hình thức. Nó là tốt nhất để kết hợp nó vào cuộc sống của bạn; Bằng cách này bạn sẽ gặt hái những lợi ích sức khỏe của tỏi cho một đời. Ngoài ra, Tỏi tươi băm nhỏ rắc lên trên món salad là một cách tuyệt vời để tiêu thụ nó trong khi nguyên liệu thêm hương vị chính thức ăn của bạn

Tỏi đen được sử dụng như chất kháng sinh 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2015 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.