Tỏi đen – bạn đã thử nó chưa ?

Từ xa xưa, con người đã biết nấu nướng thêm đầy đủ gia vị để tạo nên những món ăn mang nhiều nét ẩm thực độc đáo. Tỏi đen lý sơn cũng thế, nó là một nguyên liệu không thể thiếu trong những gian bếp của từng gia đình, và giờ đây công nghệ hiện đại được tiến hóa, tỏi tươi được lên men thành những tép tỏi đen mang hương vị đặc biệt và được nhiều người tiêu dùng đón nhận như một món quà từ thượng đế.

Tôi đã không thử nó chưa, một phần tôi sợ mùi hăng cay của tỏi… tôi sợ rằng khi ăn vào nó sẽ để lại chứng hôi miệng, làm tôi mất tự tin khi giao tiếp hay đi gặp bạn bè…

tỏi đen bạn đã thử nó chưa

Nhưng tôi nghe những điều tuyệt vời như vậy về tỏi đen , tôi đã suy nghĩ khác hẳn, nó quả thực rất tuyệt vời, từ hương vị đến màu sắc. Bởi thế tôi đã mua 2, một cho tôi và một gói dành cho bữa tối của gia đình tôi.

Tham khảo bài viết : Thay đổi khẩu vị mới lạ với món gà tỏi đen 

Hương vị chua ngọt độc đáo của tỏi đen

Chúng tôi đã thử làm thịt xông khói với tỏi đen, và đó quả là một món ăn đáng nhớ của gia đình tôi. Các thành viên trong gia đình ai cũng nghiện cái mùi vị lạ của nó.

tỏi đen bạn đã thử nó chưa

Hương vị độc đáo, chua ngọt từ những tép tỏi đen

 Lên men ở nhiệt độ cao, các tép tỏi đen đi trên một trần tục, ngày giống như hương vị với gợi ý của dứa và  hương me. Cũng giống như tỏi nướng, tỏi đen là đấu thầu trong kết cấu ,tép tỏi đen của chúng tôi được sấy khô để bảo quản độ tươi và hương vị và kéo dài tuổi thọ.

Làm thế nào để sử dụng tỏi đen

Dùng tỏi đen tương tự như cách bạn sẽ sử dụng tỏi rang để thêm hương vị bất ngờ. Chìm đắm trong nó vào dầu hoặc làm tan nó với bơ. Xoa dịu tép tỏi đen lên thịt trước khi nướng hoặc nướng bánh, hoặc trên đỉnh của thịt khi nấu để cho phép các loại nước thấm vào.

Nếu bạn có một bộ xử lý thực phẩm trên bàn tay của bạn, bột tỏi đen để làm cho một bụi không thể cưỡng lại ăn mặc món khai vị hoặc protein cần ấm áp hương vị.

Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe con người rất quan trọng . Theo nghiên cứu tỏi đen gấp 10 lần tỏi tươi qua lượng acillin kháng sinh có sẵn trong tỏi. Chính vì vậy sử dụng thường xuyên tỏi sẽ giúp sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình chống được rất nhiều bệnh tật và tăng cường sức đề kháng thiết yếu.

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.