Thực phẩm hàng đầu chống lão hóa mang tên tỏi đen

Hiện nay, ai cũng biết đến một loại thuốc từ tự nhiên , đó chính là tỏi đen. Nghiên cứu cho thấy rằng sản phẩm tuyệt vời này càng ngày càng được rất nhiều người tin cậy và sử dụng một cách thường xuyên.

Tham khảo thêm : Tỏi đen nhật bản tốt như thế nào ?

thực phẩm hàng đầu chống lão hóa mang tên tỏi đen

Tác dụng của tỏi đen có hiệu quả chống lại vi khuẩn kháng thuốc

  • Giảm nguy cơ bệnh tim, bao gồm đau tim và đột quỵ
  • Giúp bình thường hóa của cholesterol và huyết áp
  • Bảo vệ chống lại ung thư, bao gồm cả não,  phổi,  và tuyến tiền liệt ung thư
  • Giảm nguy cơ viêm xương khớp

Người ta nghĩ rằng có rất nhiều tác dụng của tỏi đen đến từ các hợp chất chứa lưu huỳnh của nó, chẳng hạn như chất allicin, đó cũng là những gì cho nó mùi đặc trưng của nó được. Hợp chất tăng cường sức khỏe khác bao gồm oligosaccharides, protein arginine giàu selen và flavonoids.

Lý do tỏi tươi là một trong những thực phẩm chống lão hóa

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng như allicin tiêu hóa trong cơ thể của bạn, nó tạo ra axit sulfenic, một hợp chất có thể phản ứng với các gốc tự do nguy hiểm nhanh hơn so với bất kỳ hợp chất nổi tiếng khác.

Đây là một trong những lý do tại sao tôi đặt tên tỏi là một trong những bảy loại thực phẩm hàng đầu chống lão hóa , bạn có thể tiêu thụ. Tỏi cũng là một mối đe dọa ba chống lại nhiễm trùng, cung cấp kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm.

thực phẩm hàng đầu chống lão hóa mang tên tỏi đen 2

Không chỉ là nó có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn kháng kháng sinh, kể cả MRSA, nhưng nó cũng chống nhiễm nấm, virus và ký sinh trùng. Tỏi phải tươi để cung cấp cho bạn những lợi ích sức khỏe tối ưu 

Tỏi đen nhật bản luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng. Giờ đây nó như một người bạn đồng hành trong công cuộc bảo vệ sức khỏe của mỗi chúng ta.

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.