Ổn định huyết áp bởi nồng độ kháng sinh có trong tỏi

Tỏi là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn quốc, nó được xem là một nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi món ăn của mỗi người. Tỏi đen Nhật Bản luôn giờ đây còn chiếm ưu thế trong công cuộc ngăn và phòng ngừa những tác nhân gây nên tăng và tụt huyết áp ở con người.

Ăn tỏi sẽ gây hôi miệng – đó cũng chính là nguyên do khiến nhiều người không muốn sử dụng tỏi vào bữa ăn hàng ngày của mình. Nhưng chính điều đơn giản đó đã khiến các bạn bỏ quên 1 liều thuốc cực kì có lợi đối với sức khỏe của chính mình.

ổn định huyết áp bởi nồng độ kháng sinh có trong tỏi

Tỏi tươi giúp con người ổn định huyết áp

Theo nghiên cứu trên chuột, một thành phần trong tỏi đã được tìm thấy để ngăn ngừa tăng huyết áp động mạch phổi, một loại có khả năng gây chết người cao huyết áp trong động mạch đưa máu đến phổi.

Tham khảo thêm : 6 vai trò quan trọng của tỏi đối với sức khỏe

Các tính chất Allicin trong thành phần tỏi đen

Các nhà nghiên cứu giải thích các thành phần tỏi allicin có khả năng ngăn ngừa tăng huyết áp động mạch phổi bằng cách gây ra các mạch máu thắt để thư giãn, và bằng cách ngăn chặn thiệt hại cho các mạch máu.

Tác động phòng ngừa của Allicin trong thành phần tỏi đen

Để xác định tác dụng phòng ngừa của thành phần, các nhà khoa học đầu tiên làm tăng nguy cơ cao huyết áp phổi ở chuột sử dụng một loại thuốc mà gây ra sự co thắt các động mạch nuôi dưỡng phổi.

ổn định huyết áp bởi nồng độ kháng sinh có trong tỏi 2

 

Ổn định huyết áp khi thường xuyên sử dụng tỏi 

Thành phần tỏi đen tác động như thế nào với sức khỏe

Đối với con người, tăng áp phổi có thể dẫn đến những biến chứng gây tử vong ở tim và mạch máu. Và trong khi bạn sử dụng thường xuyên 2-3 tép tỏi tươi mỗi ngày, thì tôi đảm bảo công dụng của tỏi đen sẽ giúp sức khỏe của bạn luôn ổn định và sẽ không bao giờ phải tốn một xu tiền thuốc.

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.