Mở khóa lợi ích từ tỏi đen tốt cho sức khỏe

Tỏi từ lâu đã được xem như là một món ăn tăng cường sức khỏe, nhưng thời gian trước nó chưa được nghiên cứu rõ ràng bởi tác dụng của nó. Bây giờ nghiên cứu mới đang bắt đầu mở khóa những bí mật của những tép tỏi đen nhật bản đối với sức khỏe của con người.

mở khóa lợi ích từ tỏi đen đối với sức khỏe

Tỏi được sử dụng như một món thuốc bổ quý

Trong một nghiên cứu được công bố trong Kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, các nhà nghiên cứu cho thấy rằng ăn tỏi để tăng nguồn cung cấp tự nhiên của chúng ta về hydrogen sulfide. Hydrogen sulfide là thực sự độc ở nồng độ cao – đó là sản phẩm phụ độc hại cùng của lọc dầu có mùi như trứng thối. Nhưng cơ thể làm cho nguồn cung cấp riêng của mình các công cụ, hoạt động như một chất chống oxy hóa và truyền tín hiệu tế bào thư giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu.

Nghiên cứu cho thấy tỏi đen chống các bệnh ung thư khác nhau

Khả năng tăng cường sản xuất hydro sunfua có thể giúp giải thích tại sao một chế độ ăn uống tỏi giàu xuất hiện để bảo vệ chống lại bệnh ung thư khác nhau, bao gồm vú, tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết, theo các tác giả nghiên cứu. Hiđrô sunfua cũng có thể bảo vệ tim, theo các chuyên gia khác.

Tham khảo thêm bài viết : Làm thế nào để lưu giữ được chất dinh dưỡng trong tỏi

“Tỏi đen – món thực phẩm mà con người đã biết coi là quan trọng và có lợi cho sức khỏe trong nhiều thế kỷ,” Tiến sĩ David W. Kraus, phó giáo sư về khoa học và sinh học môi trường tại Đại học Alabama cho biết. ” Các vận động viên người Hy Lạp ăn tỏi trước khi họ thi đấu tại Thế vận hội.”

mở khóa lợi ích từ tỏi đen đối với sức khỏe 2

Tỏi đen tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Theo nghiên cứu, con người ăn 2-3 tép tỏi đen mỗi ngày sẽ giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch chống bệnh rất tốt. Ở các nước như Ý, Hàn Quốc và Trung Quốc, nơi mà một chế độ ăn uống tỏi giàu dường như chống lại bệnh tật, bình quân đầu người tiêu thụ là cao từ 8- 12 nhánh tỏi mỗi ngày.

Tỏi đen được các đầu bếp trên thế giới ưa chuộng

Nhiều đầu đã quen thuộc với tỏi cho đến khi nó sử dụng nó vào những món ăn độc đáo lạ miệng trên thế giới. Để tối đa hóa những lợi ích sức khỏe, bạn cần nghiền nát tỏi ở nhiệt độ phòng và cho phép nó ngồi khoảng 15 phút. Điều đó gây ra một phản ứng enzyme làm tăng các hợp chất khỏe mạnh trong tỏi.

Tỏi có thể gây ra chứng khó tiêu, nhưng đối với nhiều người, mối quan tâm lớn hơn là nó có thể làm cho hơi thở của bạn và mồ hôi mùi như … tỏi. Vậy ăn tỏi đen có tác dụng gì ? Giờ đây bạn đã có thể yên tâm để sử dụng thường xuyên 2-3 tép tỏi đen mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của bạn rồi chứ !

Mở khóa lợi ích từ tỏi đen tốt cho sức khỏe 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.