Hướng dẫn phương pháp trồng tỏi đơn giản

Phát triển kinh tế theo xu hướng nông nghiệp giờ đây vẫn được rất nhiều người coi trọng nó. Không ít người sử dụng nguồn thực phẩm để phát triển hướng đổi mới riêng của họ, và hiện nay món nguyên liệu được họ quan tâm đến đó chính là phương thức trồng tỏi đen nhật bản .

hướng dẫn phương pháp trồng tỏi đơn giản

Tỏi được trồng theo mô hình nông thôn

Tại sao bạn không thử trồng tỏi nếu có khu đất riêng của mình. 

Giống tỏi để phát triển

Nguồn tỏi giống không phải là quá khó để tìm, bạn có thể mua ở một cửa hàng làm vườn hay một cửa hàng trái cây và rau. Nếu bạn sống ở khu vực có nhiệt độ cao thì tôi khuyên bạn nên chọn giống tỏi tía để canh tác.

Ngoài ra, bạn phải cẩn thận bởi vì tỏi bán tại như trái cây và cửa hàng rau một số trong đó đã được xử lý để nó không nảy mầm.

Làm thế nào để trồng tỏi

Và lột vỏ tỏi đã được mua, trường hợp của một loài sáu mảnh màu trắng, nhưng đã trở thành từ quy mô khoảng sáu miếng. Thời gian trồng tỏi sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào thời tiết từng vùng. Đối với vùng lạnh khu vực nông thôn thì nên trồng vào tháng 8, và trồng vào tháng 10 ở những nơi có khí hậu ấm áp nhất định.

Tham khảo thêm : 8 cách hiệu quả làm biến mất mùi hôi của tỏi .

Những luống tỏi đã được vun xới cẩn thận, khi bón phân bạn sử dụng các loại phân hữu cơ và cho vào rãnh đất trồng cách khoảng 5cm là hợp lý và ổn định nhất.

hướng dẫn phương pháp trồng tỏi đơn giản 2

Tỏi được trồng theo mô hình chậu gia đình

Mùa đông là mùa mà phân bón tăng trưởng rất chậm. Bởi vì khi nói đến tháng 3 thì đó chính là tháng tăng trưởng mạnh nhất của tỏi. Cho nên bạn nên chú ý về nhiệt đồ khí hậu khi bón phân cho tỏi

Thu hoạch của tỏi

Đến tháng từ cuối tháng tới đã ố vàng lá  tỏi là mùa thu hoạch. Bạn nên thu hoạch chúng trước khi lá nó đã khô héo nhé. 

Hãy thu hoạch tỏi sớm và mang sấy khô để người tiêu dùng có thể sử dụng cho các mùa sau. Tác dụng của tỏi đen rất có lợi cho sức khỏe con người, nó tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng giúp cho chúng ta chống được rất nhiều bệnh đối với sức khỏe .

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.