Hiệu quả giảm cholesterol ngăn ngừa xơ cứng động mạch

Khi sử dụng tỏi vào trong cơ thể, các chất allin đi vào trong tế bào máu, khiến cho hàm lượng cholesterol giảm trừ rõ rệt, đó cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp có thể ngăn và phòng ngừa xơ cứng động mạch chủ.

Bài viết tham khảo : Tỏi đen, liều thuốc dân gian phòng cảm cúm hiệu quả

Vậy cholesterol là gì ?

Cholesterol từ thời điểm tây phương hóa trong thực phẩm đã trở thành điểm nói chung không tốt cho sức khỏe.

hiệu quả giảm cholesterol ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch nhờ tỏi đen

Ảnh hưởng của cholesterol cho sức khỏe

Lượng cholesterol là một vấn đề là khi sự sụp đổ là sự cân bằng cholesterol tốt và cholesterol xấu. Các yếu tố cân bằng bị mất là có một số ít, như thiếu tập thể dục, nhưng nó cũng trở thành một mất quá nhiều cũng là nguyên nhân chính của cholesterol trong chế độ ăn.

Và khi cholesterol còn lại trong các mạch máu dẫn đến oxy hoạt động sẽ trở thành một peroxide lipid, nó sẽ và xác chết của các đại thực bào, mà là một loại hệ thống miễn dịch để cố gắng loại bỏ nó vì nó là sự tích tụ mảng bám trong mạch máu (máu đông ).

Bạn đã biết : Tác dụng của tỏi đen là gì ?

Các mạch máu trở nên cứng và mảng bám có thể được trong mạch máu, và sẽ mỏng hơn. Đây là xơ cứng động mạch. Huyết khối do xơ vữa động mạch được thực hiện để khi các mạch máu dễ bị tổn thương hơn tiến triển (cục máu đông) làm cho nó dễ dàng hơn có thể.

hiệu quả giảm cholesterol ngăn ngừa xơ vữa động mạch 2

Ăn 3 nhánh tỏi đen mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của bạn

Các mảng xơ vữa và huyết khối có thể làm tắc nghẽn các mao mạch của tim và não. Nó là một nhồi máu cơ tim và nhồi máu não, nó cũng có thể dẫn những trường hợp tử vong.

Tuy nhiên cách này cholesterol là chất dinh dưỡng cần thiết, nó có nguy cơ dẫn đến quá liều theo và tử vong xảy ra. Hơn nữa, phong cách sống hiện đại đã trở thành một tình huống có khả năng hấp thụ quá nhiều cholesterol.

Vì lý do này, khi hàm lượng cholesterol ức chế tác dụng với tỏi được cho là có lợi đối với sức khỏe người bệnh.

Cơ chế làm giảm cholesterol ức chế tác dụng của tỏi

Tỏi đã được để có hiệu quả làm giảm cholesterol xấu (LDL cholesterol), có chức năng cung cấp cholesterol. Về cơ chế của nó, nó đã được gợi ý rằng có hai khuôn mặt của các “tổng hợp cholesterol ức chế hiệu quả” và “hiệu quả của việc giảm cholesterol trong máu”.

Bên cạnh đó, có một báo cáo nghiên cứu làm tăng cholesterol tốt bằng cách giảm lượng cholesterol xấu trong Sukorujinin là một thành phần của tỏi.

Cân nhắc cholesterol hiệu lực trong tỏi đen

Không phải sử dụng quá nhiều tỏi đen nhật bản mà sẽ tốt, đấy là điều cấm kỵ. Cơ bản để giảm cholesterol là một chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày

 

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.