Cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh

Hướng dẫn cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị : tỏi khô, rượu nếp, lọ thủy tinh ( hoặc nhựa)

Tỏi khô : 400gr bóc vỏ sạch, thái vát nhỏ, sau đó cho vào một lọ sạch.

Rượu nếp : (50 độ), lấy 900ml, sau đó đổ vào lọ đã có tỏi bên trong.

Bạn ngâm tỏi trong vòng 2 tuần, thi thoảng mang ra lắc đều để rượu ngấm vào trong tép tỏi. Những ngày đầu màu rượu sẽ có màu đục, nhưng 2 tuần sau rượu sẽ chuyển sang màu vàng nghệ. Lúc này rượu tỏi đã sẵn sàng để bạn có thể sử dụng.

Những người mắc bệnh rồi , khi sử dụng rượu tỏi mới tấm tắc ngấm ngía công thức đơn giản mà hữu dụng với sức khỏe của mỗi người, tỏi là nguyên liệu từ thiên nhiên, cho nên khi sử dụng tỏi ai cũng đều tin cậy bởi tính năng và công dụng mà tỏi mang lại cho sức khỏe con người. Hãy sử dụng rượu tỏi thường xuyên đẻ bảo về sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình mình

Cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh

 

Cách ngâm tỏi với rượu và sử dụng sao cho đúng cách

Rượu tỏi rất tốt cho sức khỏe bởi nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh tật không đáng có. Nhưng liều lượng dùng thế nào cho chuẩn mực với cơ thể là phù hợp nhất, hãy tham khảo ở dưới nhé :

Hàng ngày bạn nên uống rượu tỏi 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê ngay sau khi đi ngủ và khi thức dậy vào mỗi buổi sáng. Bạn không cần phải lo ngại về vấn đề mùi rượu tỏi trong hơi thở mình nhé, vì lượng rượu chỉ có 1 thìa cà phê cho nên sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình giao tiếp với những người xung quanh đâu ạ.

Bạn nên sử dụng đúng liều lượng mỗi ngày nhé, vì nếu sử dụng nhiều hơn cơ thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu, đầy hơi. Chữa và ngăn ngừa bệnh không phải ngay tức thời mà làm được, hãy từ từ để kiểm chứng bài thuốc hữu dụng từ thiên nhiên này nhé

Kinh nghiệm dùng Rượu Tỏi

Không ai kiểm chứng tốt công dụng của rượu tỏi bằng chính bản thân mình kiểm chứng nó. Chính bản thân mình đã thử dùng rượu tỏi. Nói thế này cho dễ nhé, những chứng bệnh huyết áp thấp thường thì người già hay bị, nhưng do mình làm việc văn phòng nên cũng đã mắc phải chứng huyết áp thấp, thực sự chỗ làm việc của mình lúc nào cũng có 1 gói kẹo gừng để lúc huyết áp tụt có cái mà nâng huyết áp lên.

Nhưng từ ngày sử dụng rượu tỏi, mỗi ngày uống 2 lần sáng sớm và lúc đi ngủ, mình cảm thấy tình trạng huyết áp của mình ổn định hẳn, không còn chóng mặt hay choáng váng nữa. Bởi thế mình đã giới thiêu cho nhiều anh chị làm cùng mình, anh chị ấy cũng thấy rõ rệt hiệu quả mà rượu tỏi mang lại đấy ạ.
Ở trên là những trải nghiệm của mình khi dùng rượu tỏi. Tỏi thường đã tốt rồi, nay khi dùng rượu tỏi còn mang lại hiệu quả cao hơn nữa.

Ngoài ra hãy tìm hiểu công dụng của tỏi để biết thêm những tác dụng khác của nó

 

Hãy tạo thói quen hàng ngày sử dụng rượu tỏi thường xuyên để có được một sức khỏe tốt không bệnh tật nhé !

Cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh 3.50/5 (70.00%) 2 votes

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2015 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.