Cách điều trị bệnh tiểu đường

Cách chữa bệnh tiểu đường, phòng bệnh tiểu đường bằng tỏi đen

Bệnh tiểu đường là căn bệnh ai cũng có thể mắc phải nếu trong cơ thể bạn dư thừa lượng đường không đáng có, làm thế nào để có thể điều trị và ngăn ngừa chứng bệnh tiểu đường trong cơ thể một cách khoa học mà lại không tốn kém thuốc thang nhiều do chi phí gia đình hạn hẹp, đó cũng chính là câu hỏi mà nhiều người đã , đang thắc mắc.

Thừa lượng đường trong cơ thể là do quá trình các bạn tiêu thụ thức ăn, đó chính là vấn đề về chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống khoa học hợp lý sẽ là nền móng cho kế hoạch điều trị bệnh tiểu đường của bạn.

Nguyên tắc điều trị :

– Chế độ ăn uống khoa học hợp lý.

– Thực phẩm giảm đường huyết

– Chăm tập luyện cơ thể mỗi ngày

Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh :

1 . Rau, củ , quả thức ăn cần được nấu chín trước khi dùng

2. Tập thể dục : Chăm tập thể dục có khả năng kiểm soát được lượng đường trong cơ thể người bệnh và giúp giảm những biến chứng lâu dài

3. Tích cực uống nhiều lá trà xanh: nó sẽ giúp giảm đường huyết, kiểm soát lượng đường trong máu

4. Lá cây quất : giúp lượng đường trong máu thấp hơn

5. Ngồi thiền : Thiền làm giảm đề kháng insulin trong cơ thể, kích thích tố căng thẳng như cortisol, adrenalin và noradrenalin tăng cường việc sản xuất hormone insulin và glucozo

6. Thư giãn : Thư giãn có thể giúp các tế bào tăng cường việc sản xuất insulin cho cơ thể.

Đặc biệt những người bị bệnh cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ mỗi ngày, rửa chân bằng nước ấm và không ngâm chân quá lâu , tránh đi giày cao gót. Phải thường xuyên đi kiểm tra định kì, nếu xuất hiện vết bầm tím trên cơ thể mà không biết nguyên do tại sao thì cần đến gặp bác sĩ ngay để có hướng điều trị tốt nhất.
Những người có bệnh tiểu đường luôn gặp vấn đề sức khỏe mỗi ngày. Nếu bệnh tiểu đường vẫn chưa được kiểm soát nó có thể dẫn đến mù lòa, tổn thương huyết mạch, , bệnh tim, tổn thương thần kinh, huyết áp cao, và cũng có thể gây đột quỵ cho người bị bệnh.

* Cách phòng và điều trị bệnh tiểu đường bằng tỏi đen tự nhiên

Theo 1 cuộc thí nghiệm nhỏ trên cơ thể động vật ở Hàn Quốc cho rằng : tỏi đen kiểm soát rất tốt lượng đường huyết trong máu của bệnh nhân mắc tiểu đường 12.4% ± 1.2%

Cách điều trị bệnh tiểu đường

Cách trị bệnh tiểu đường bằng tỏi đen vô cùng hiệu quả

Kết quả đó thấy rằng tỏi đen có tác động mạnh mẽ đến việc kiểm soát đường huyết. Các nhà thí nghiệm đã cho “alloxan” bệnh tiểu đường ở chuột gây ra bằng cách sử dụng chiết xuất của tỏi đen, chỉ sau 2h sau khi sử dụng đã giảm nồng độ đường trong máu của họ 17,9% ~ 26,2%. Đây là điều thật tuyệt vời trong khám phá mới của y học

Nghiên cứu mới nhất cho thấy tỏi đen có thể ảnh hưởng đến lượng glycogen tổng hợp, có tác dụng làm giảm lượng đáng kể đường trong máu và tăng lượng huyết insulin. Trong tỏi đen có thành phần Allicin giúp làm giảm lượng đường trong máu bình thường, với các hợp chất “S -methyl cysteine sulfoxide và “S – allyl cysteine sulfoxide, ” Đây là 2 di sulfua có thể gây ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin trong máu,  giúp làm hạ đường huyết.

Ngoài ra, trong tỏi đen có chứa alkaloid, giúp tăng chức năng của insulin, đặc biệt hơn, nó không ảnh hưởng quá nhiều đến lượng đường huyết trong máu bình thường.

Hãy sử dụng tỏi đen để phòng tránh và điều trị bệnh tiểu đường ngay từ bây giờ để bạn và người thân của mình có một sức khỏe tốt !

Để đặt mua tỏi đen do công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất với dây chuyền công nghệ nhật bản, liên hệ : 0977361860

Cách điều trị bệnh tiểu đường 4.67/5 (93.33%) 6 votes

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2015 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.