Cách chữa bệnh huyết áp cao bằng Tỏi Đen

Bệnh cao huyết áp và cách điều trị bằng tỏi đen lên men tự nhiên

Tỏi Đen có thể hữu ích trong ngoài thuốc để điều trị huyết áp cao, một nghiên cứu cho thấy. Bác sĩ Úc ghi danh 50 bệnh nhân trong một thử nghiệm để xem nếu bổ sung tỏi đen có thể giúp đỡ những người có huyết áp rất cao ổn định huyết áp không ?

Những sử dụng tỏi đen thường xuyên 2 củ mỗi ngày đã có huyết áp thấp hơn so với những người dùng giả dược, họ báo cáo trong tạp chí khoa học Maturitas.

Bệnh huyết áp cao và cách điều trị

Tạp chí “The British Heart Foundation” cho biết nghiên cứu thêm là cách chữa bệnh huyết áp cao bằng tỏi đen cần thiết.

Tỏi từ lâu đã được coi là tốt cho tim. Nhưng tỏi đen còn bổ sung trước đó đã được chứng minh là làm giảm cholesterol và giảm huyết áp cao ở những người tăng huyết áp không được điều trị.

Trong nghiên cứu mới nhất, các nhà nghiên cứu từ Đại học Adelaide, Australia, tìm hiểu tác động của bốn viên nang một ngày của một bổ sung được gọi là viên nang tỏi đen

Họ tìm thấy huyết áp thu được là khoảng 10mmHg thấp hơn trong nhóm sử dụng tỏi đen so với những người đưa ra một giả dược.

Nhà nghiên cứu Karin Ried nói: “Tỏi đen bổ sung đã được liên kết với một hạ huyết áp hiệu quả có ý nghĩa lâm sàng ở bệnh nhân tăng huyết áp không được điều trị.

“Cuộc thử nghiệm của chúng tôi, tuy nhiên, là người đầu tiên đánh giá hiệu quả, khả năng dung nạp và sự chấp nhận của tỏi đen như là một điều trị bổ sung với các thuốc chống tăng huyết áp hiện ở những bệnh nhân được điều trị, nhưng không được kiểm soát, tăng huyết áp.”

Các chuyên gia nói rằng các chất bổ sung trong tỏi đen chỉ nên được sử dụng sau khi tìm tư vấn y tế, như tỏi đen có thể làm loãng máu hoặc tương tác với một số loại thuốc.

Ellen Mason, y tá tim cao cấp của Quỹ tim mạch Anh, cho biết sử dụng tỏi đen cho mục đích y học ngày trở lại hàng ngàn năm, nhưng điều quan trọng là nghiên cứu khoa học chứng minh rằng tỏi đen có thể giúp các bệnh như cao huyết áp.

Cô cho biết: “Nghiên cứu này cho thấy sự giảm huyết áp nhẹ sau khi sử dụng các chất bổ sung tỏi đen thường xuyên nhưng nó không đủ lớn hoặc trong một nhóm đủ lớn con người hiện đang giới thiệu nó thay vì dùng thuốc.

“Đó là một mối quan tâm mà rất nhiều người tại Anh đã kém kiểm soát huyết áp, làm tăng nguy cơ đột quỵ và bệnh tim như một hệ quả. Vì vậy, Sử dụng tỏi đen như một phần của chế độ ăn uống của bạn, nhưng đừng ngưng dùng thuốc bệnh huyết áp cao của bạn.”

Tìm hiểu thêm công dụng của tỏi đen trong việc điều hòa ổn định huyết áp

Cách chữa bệnh huyết áp cao bằng Tỏi Đen

Để mua sản phẩm tỏi đen giúp điều trị bệnh huyết áp cao khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0977361860

Cách chữa bệnh huyết áp cao bằng Tỏi Đen 3.67/5 (73.33%) 3 votes

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2015 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.