Bánh pudding sô cô la làm từ tỏi đen

Tỏi đen nhật bản là một món nguyên liệu rất được người tiêu dùng ưa chuộng phổ biến hiện nay. Mất thời gian từ 45-50 ngày mới cho ra một mẻ tỏi đen thành phẩm để đến tay người tiêu dùng, đó cũng là một khoảng thời gian khá dài.

Các thực giả yêu thích hương vị , màu sắc và độ ngọt chua của tỏi đen. Đó là một hương vị đáng kinh ngạc so với rất nhiều món thực phẩm được giao bán trên thị trường. Tỏi đen đã mang lại thương hiệu độc quyền , nó không chỉ dừng lại ở việc giúp ích có lợi cho sức khỏe, nó còn mang lại màu sắc độc đáo trong từng món ăn hiện nay.

bánh pudding socola làm từ tỏi đen

Tỏi đen được sử dụng nhiều trong các món bánh mới

Tỏi đen  ở Hayward, California, được thường được tin là nhà sản xuất duy nhất của Hoa Kỳ, và các công ty sẽ có bạn nghĩ rằng sản xuất của nó là một tiên tiến, bảo vệ chặt chẽ bí mật.

Tham khảo bài viết : Thực phẩm ấn tượng nhất của tự nhiên ” tỏi đen”

Hầu hết sự kỳ diệu xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín của máy cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Một kỹ thuật viên có kinh nghiệm giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong ba tuần, thường xuyên lấy mẫu tỏi về chất lượng và tính nhất quán.

Hương vị tỏi đen trong món bánh pudding

Tỏi đen xuất phát từ Hàn Quốc  và hiện nay sản phẩm này được ưa chuộng trên khắp châu lục.  Vấn đề lên men tỏi làm sao cho đạt tiêu chuẩn, đó là cả một công nghệ tiên tiến , giúp những chất alllin bên trong tỏi đen tiến hóa thành chất acllin kháng sinh giúp ích cho sức khỏe của con người.

bánh pudding socola làm từ tỏi đen 2

Món bánh pudding làm từ tỏi đen được nhiều người thích

Nhiều người sử dụng tỏi như một món nguyên liệu trong đồ ăn, nhưng trong số đó rất nhiều người không nấu ăn với nó, họ sử dụng nó như một món ăn vặt : kẹo, ô mai…Đó quả là một điều tuyệt vời khi thành phẩm  công dụng của tỏi đen đến tay người tiêu dùng.

Món bánh pudding sô cô la tỏi đen  mang lại khoảng một chén gì trông giống như bánh pudding sô cô la (tôi nghe giới thiệu ít từ thiện từ các thư viện đậu phộng), nhưng có một hương vị phong phú sâu như khói, giấm balsamic, mật mía, cà phê, nếu bạn có thể khai thác.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.