8 cách hiệu quả làm biến mất mùi hôi của tỏi

Khi bạn ăn tỏi, sẽ để lại hậu quả đó chính là mùi hôi phát ra từ miệng. Nồng độ trong tỏi đen nhật bản cộng thêm những vi khuẩn trong miệng sẽ tạo thành mùi hôi rất khó chịu khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như làm việc.

Mùi tỏi do hôi miệng gần như loại bỏ trong khoảng 3 giờ. Sau khi tỏi được tiêu hóa và hấp thụ, nó lưu thông toàn bộ cơ thể qua máu. Ngoài ra mùi thành phần của tỏi sẽ được cấp một mùi tỏi từ toàn bộ cơ thể cho rằng vẫn còn khi chúng ta không cố gắng loại bỏ chúng.

8 cách hiệu quả làm biến mất mùi hôi của tỏi

Hơi thở hôi do tỏi làm bạn mất tự tin khi giao tiếp

Cách khắc phục mùi hăng cay của tỏi

Đun nóng tỏi

Bạn có thể làm nóng trước khi đập dập hoặc nghiền nát tỏi là một trong những cách để bạn có thể hạn chế được mùi tỏi. trong trường hợp này thì bạn có thể thuận tiện làm nóng trong lò vi sóng . Và theo cách này thì chắc chắn rằng bạn sẽ làm mất khá nhiều tính năng và chất kháng sinh có trong tỏi .

Ăn cùng với thịt và cá các món ăn

Khi alliin thành allicin, protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, kết thúc tốt đẹp allicin bằng cách liên kết với canxi, phốt pho, chẳng hạn như một, không có hành động để giảm mùi tỏi tăng cường hiệu quả.

Việc bổ sung tỏi khi nấu nướng hoặc nướng, hoặc cá, cũng sẽ nhận thấy có giảm mùi tỏi cùng với mùi tanh đặc trưng của thịt và cá biến mất.

Tham khảo thêm : Sự khác biệt giữa tỏi ta và tỏi trung quốc

Bằng cách này, bằng cách ăn tỏi và thịt cá với nhau, bạn có thể làm giảm mùi của allicin để ràng buộc với các thành phần của thịt và cá (chủ yếu là protein) tỏi.

Hơn nữa chanh, gừng, hiệu quả hơn và thêm vào thịt, cá các món ăn cộng với tỏi vì có một tác dụng khử mùi như hoa cúc vòng hoa.

8 cách hiệu quả làm biến mất mùi hôi của tỏi 2

 

Mùi hôi của tỏi rất khó để bạn có thể khử trừ chúng

Ăn một quả táo ngay sau bữa ăn

Táo được biết đến là một loại trái cây để có thể giảm ắt mùi tỏi khi bạn ăn chúng.đu này là bởi vì nó có chứa polyphenol và các enzym có tác dụng khử mùi trên quả táo.

Uống sản phẩm sữa như sữa ngay sau bữa ăn

các sản phẩm từ sữa như sữa cũng sẽ được giới thiệu cũng như thực phẩm để giữ mùi của tỏi. Điều này được cho là do các protein và lipid được bao gồm trong sữa kết thúc tốt đẹp allicin.

Uống trà ngay sau bữa ăn

Các catechin và flavonoid có trong trà là có một tiệt trùng và khử mùi hiệu quả mạnh mẽ, nó cũng được cho là có hiệu quả trong việc giảm mùi hôi của tỏi.

Đánh răng sau bữa ăn, súc miệng bằng nước súc miệng

Hoặc đánh răng, có thể nói khá hiệu quả để tắt mùi của tỏi để súc miệng với nước súc miệng. Tuy nhiên, tác dụng này không kéo dài vì xóa chỉ có hơi thở hôi, nó sẽ phản ứng tạm thời và hạn chế.

Nhai kẹo cao su

Kẹo cao su cũng nói rằng khá hiệu quả để tắt mùi kem đánh răng và nước súc miệng cùng tỏi, nhưng nó là điều trị tạm thời và giới hạn chỉ hơi thở hôi.

Tuy nhiên, kể từ khi đánh lừa các mùi của tỏi miễn là mùi của kẹo cao su tiếp hiệu quả bằng cách nhai một cách thường xuyên sẽ vẫn tồn tại.

Ăn tỏi đen

Khác với những hiệu ứng mà xóa đi những mùi của tỏi, nhưng bất cứ ai cũng có mùi yếu của tỏi trong khi chờ đợi hiệu quả và tác dụng của tỏi đen là sự lựa chọn của việc ăn tỏi đen.

 

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.