2 tính năng mới được hình thành từ tỏi đen

Tỏi là một nguyên liệu thường được sử dụng trong nấu ăn hàng ngày . Giờ đây sản phẩm tỏi đen lý sơn được xem như một liều thuốc an thần chữa và ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật đối với sức khỏe con người.

làm thế nào để sử dụng tỏi đen

Tỏi đen được nhiều người tin dùng và sử dụng

Y học dân gian đáng nể tỏi đen

Theo nghiên cứu tỏi đen gấp 10 lần lượng accilin có trong tỏi, đó là chất kháng sinh tự nhiên rất có lợi cho cơ thể, và sản phẩm tỏi được hình thành theo 2 tính năng mới .

Xem thêm bài viết : Tại sao tỏi lại có màu đen ?

1, Tỏi đen, không có đặc trưng của mùi tỏi .

Tính năng đầu tiên, không có mùi tỏi đen.

Đen tỏi được tuổi, nó đã có thể loại bỏ các hợp chất lưu huỳnh là nguyên nhân gây ra mùi tỏi. Điều này không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn để ăn không có mùi, thực tế là hơi thở hôi không có tâm trí để ăn hàng ngày. “Tỏi là tình yêu, Nhưng hơi thở hôi là một mối quan tâm …” tỏi đen sẽ là sản phẩm mới mà ngay cả những người không thích hương vị của tỏi cũng phải nghiện theo nó.

làm thế nào để sử dụng tỏi đen 2

Những tép tỏi đen được mọi người sử dụng hàng ngày

2, “S-cysteine ​​allyl” được sinh ra!

Tính năng thứ hai là thành phần mới “S-allyl cysteine

” Cysteine ​​allyl S và”, không có trong tỏi thông thường trong một loại polyphenol. Tuy nhiên, tác dụng của tỏi đen bao gồm “S-cysteine ​​allyl” được tạo ra, bạn sẽ được kéo ra một hiệu quả mới. Nói cách khác hơn là ăn một tỏi thông thường, nó là những người ăn tỏi đen là tốt cho cơ thể nhiều lần.

 

 

Đánh giá bài viết

Nhận xét bài viết

Bình luận

© 2016 Tỏi Đen Blic. Thiết kế Website bởi Toidenblic.